*CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬT TẢI MIỀN NAM 
*69/14 BÙI XUÂN PHÁI , PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ ,TPHCM, 

Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe Cưới tại Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương

Khi qúy khách có nhu cầu thuê xe cưới, Quý khách thường lo lắng không biết thuê xe cưới ở đâu? xe cưới có mới không? xe cưới có đẹp không ? nội thất và hình thức xe cưới có sạch sẽ không? Lái xe có vui vẻ thân thiện không ? Giá thuê xe cưới ở đâu rẻ và tốt ? thuê xe cưới của công ty nào uy tín ?

Vì Sao Quý Khách Nên Thuê Xe Cưới Của Xe Cưới Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương

 

Việc thuê một chiếc xe cưới không khó, Nhưng để thuê được một chiếc xe cưới đời mới, đúng giá và quan trọng hơn đó là chất lượng và dịch vụ tốt lại là điều không dễ. Chính vì vậy trước khi quyết định đặt thuê xe cưới, quý khách nên tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ để thuê được chiếc xe cưới mong muốn cho chuyến đi của mình.

Khi thuê xe của công ty Xe CướiCông Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương, Quý khách sẽ không còn lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Dưới đây là những lý do mà hơn 99.999 khách hàng của chúng Tôi luôn luôn lựa chọn Xe CướiCông Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương mỗi khi có nhu cầu thuê xe.

 

1 – DÀN XE CƯỚI ĐỜI MỚI – ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI:

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe cưới, việc đầu tiên quý khách nghĩ đến đó là chất lượng xe. Ai cũng mong muốn thuê một chiếc xe đời mới, kiểu dáng đẹp, lịch sự và tiện nghi cho chuyến đi. Chính vì vậy Xe Cưới Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương luôn đầu tư những loại xe mới, với nhiều kiểu dáng, thương hiệu để quý khách lựa chọn.

Xe Cưới Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương cho thuê từ những dòng xe giá rẻ đến những dòng xe cao cấp, từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ. Dàn xe của chúng tôi luôn có bộ phận theo dõi, quản lý và bảo hành. Để đảm bảo trước khi đến đón khách, xe luôn trong tình trạng sạch, đẹp và an toàn.

 

2 – LÁI XE VUI VẺ – THÂN THIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP:

Dịch vụ và thái độ phục vụ của lái xe là tiêu chí rất quan trọng khi thuê xe cưới. Chuyến đi có vui vẻ và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người lái xe. Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ lái xe của công ty Xe Cưới Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương đều được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí. Lái xe an toàn, có kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường và được công ty Tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng. Tùy theo mục đích thuê xe và loại xe cũng như yêu cầu của quý khách. Công ty Xe Cưới Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương sẽ sắp xếp lái xe phù hợp. như lái xe vui vẻ, lái xe trẻ, lái xe có kinh nghiệm, lái xe an toàn hoặc lái xe có thể giao tiếp Tiếng Anh.

3 – GIÁ CHO THUÊ XE CƯỚI TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Chúng Tôi hiểu rằng bên cạnh việc mang đến cho khách hàng thuê xe những chiếc xe cưới đời mới, dịch vụ tốt thì mức giá thuê xe cũng rất quan trọng. Quy trình và cách tính giá cũng như báo giá của Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe của chúng Tôi cũng có nghĩa quý khách đã có được mức giá tốt nhất trong những nhà cung cấp .

4 – SỰ CHUYÊN NGHIỆP DỊCH VỤ TỪ NHỮNG KHÂU NHỎ NHẤT:

Sự khác biệt của Xe CướiCông Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương với những đơn vị cho thuê xe khác đó chính là sự chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho thuê xe cưới từ những khâu nhỏ nhất và theo quy trình chuyên nghiệp nhất:

tieu-chi-1 Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

tieu-chi-2 Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về loại xe, sở thích và chi phí của khách hàng.

tieu-chi-3 Đưa ra mức giá thuê xe tốt nhất theo lịch trình của quý khách

tieu-chi-4 Đưa ra những ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

tieu-chi-5 Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe

tieu-chi-6 Bộ phận điều hành xe tiếp quản hợp đồng.

tieu-chi-7 Làm lệnh điều xe cho quý khách : Thông tin khách hàng, thông tin xe, ngày giờ, lịch trình …

tieu-chi-8 Trước 01 ngày khởi hành, bộ phận điều hành xe sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại các thông tin

tieu-chi-9 Lái xe liên hệ với khách hàng

tieu-chi-10 Điều hành xe giám sát dịch vụ trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ

tieu-chi-11 Bộ phận điều hành hỗ trợ khách hàng 24/7.

5 – THỦ TỤC THUÊ XE CƯỚI – KÝ HỢP ĐỒNG THUẬN TIỆN:

Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương có đầy đủ giấy phép kinh doanh, Hóa đơn VAT, hợp đồng đáp ứng tất cả các yêu cầu về thủ tục thanh toán của khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian và tạo các điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, Bên cạnh việc quý khách có thể đến công ty của chúng Tôi để hỏi giá thuê xe, đặt thuê xe… Thì chúng Tôi luôn có bộ phận nhân viên kinh doanh có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà riêng, công ty của quý khách để tư vấn ký hợp đồng thuê xe.

Chúng Tôi làm việc 24/7. Chính vì vậy bất cứ lúc nào quý khách cần chúng tôi luôn có bộ phận thường trực tại công ty hoặc đến gặp trực tiếp quý khách.

 

6 – HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG VÀ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA XE CƯỚI Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương

Không có minh chứng nào tốt hơn về một nhà cung cấp bằng chính số lượng khách hàng và ý kiến phản hồi chân thực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng Tôi tự hào là thương hiệu thuê xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Chúng Tôi rất vui mừng khi mỗi chuyến đi kết thúc. Chúng Tôi nhận được những phản hồi, những lời cảm ơn từ phía khách hàng. Và vui mừng hơn nữa khi chính những khách hàng này lại giới thiệu cho chúng Tôi nhiều khách hàng khác.

 

7 – TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU VÀ UY TÍN

Là một thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chúng Tôi vinh dự khi được nhiều báo đài, truyền thông đánh giá là một công ty có thương hiệu lớn.

 

8 – CÔNG TY CHO THUÊ XE LÂU NĂM TẠI TPHCM,Bình Dương,Biên Hòa :

Với gần 20 năm trong lĩnh vực cho thuê xe với hàng ngàn lượt khách hàng chúng Tôi đã trở thành địa chỉ cho thuê xe của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu thuê xe cưới tại TPHCM,Bình Dương,Biên Hòa chuyên nghiệp. Là một thương hiệu lâu năm, Chúng Tôi luôn hiểu rằng phải giữ được thương hiệu đó trong lòng khách hàng. Là một thương hiệu uy tín, chúng Tôi luôn phải giữ “ Chữ Tín “ trong kinh doanh. Là một thương hiệu chuyên nghiệp chúng Tôi phải mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là một công ty có nhiều kinh nghiệm chúng Tôi luôn biết cách xử lý mọi tình huống một cách nhanh nhất. 

9 – PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CHỮ TÂM VÀ LÀM VIỆC ĐỂ GIỮ CHỮ TÍN:

Toàn bộ đội ngũ của Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Luôn phục vụ khách hàng bằng chữ “ TÂM” và làm việc để giữ chữ “ TÍN” . Chúng Tôi hiểu rằng để có nhiều khách hàng thì không có cách nào tốt hơn là việc mang đến chất lượng dịch vụ, giá thành thuê xe và nụ cười hài lòng của quý khách. Điều này đã được chứng minh gần 20 năm qua với hàng ngàn các ý kiến phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng Tôi. Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng Tôi một lần. Chúng Tôi sẽ làm cho quý khách thành khách hàng thường xuyên của chúng Tôi.

Công ty Công Ty GỌI TAXI NHANH SÀI GÒN-TPHCM được thành lập ngày 22 tháng 04 năm 2022, với tên gọi ban đầu là TẬP ĐOÀN GRAB BÌNH DƯƠNG, chuyên vận tải, vận chuyển người và hàng hóa từ Nam ra Bắc, đặc...

Xem chi tiết
Du Lịch
0878.854.854
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây