-Tổng đài taxi vinasuns- Tổng đài taxi mai linhh, là hãng taxi uy tín giá rẻ, tài xế được đào tạo bài bản. Nếu bạn có chuyến đi xa xin gọi vào số tổng đài để được báo giá trước.

-Taxi liên tỉnh đưa đón TPHCM,ĐỒNG NAI,BÌNH DƯƠNG đi các tỉnh miền đông, miền tây, tây nguyên và ngược lại.

-Taxi liên tỉnh Giảm giá 50% cho bạn khi đi 2 chiều...báo giá trước khi  ĐẶT XE 2 Chiều DT: 0878.854.854

-Taxi liên tỉnh giá rẻ ưu đãi cho bạn trong những chuyến đi xa BÁO GIÁ TRƯỚC CHUYẾN ĐI 1 CHIỀU DT: 0878.854.854.


 
*CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬT TẢI MIỀN NAM 
*69/14 BÙI XUÂN PHÁI , PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ ,TPHCM, 

Tử vi tuần 27/4-3/5: Mùi tài lộc rực rỡ, Tý khó tránh khỏi tiểu nhân ngáng đường

Thứ hai - 27/04/2020 11:42
Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ rất rủng rỉnh tiền bạc trong tuần này. Bản mệnh vốn là người biết chi tiêu, từ giữa tuần trở đi lại có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện nên tài vận đón không ít niềm vui.
Tử vi tuần 27/4-3/5: Mùi tài lộc rực rỡ, Tý khó tránh khỏi tiểu nhân ngáng đường

1. Tuổi Tý  

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý khó được suôn sẻ như ý. Đầu tuần Thương Quan xuất hiện mang điềm báo bản mệnh có thể bị ảnh hưởng bởi kẻ tiểu nhân. Những kẻ đố kỵ với thành công của người tuổi Tý tìm cách ngáng đường phát triển của bản mệnh. Lời khuyên dành cho con giáp này là càng trong những tình huống như vậy càng phải giữ bình tĩnh, bỏ ngoài tai những lời không đáng nghe, tránh nảy sinh mâu thuẫn, chuốc lấy phiền phức. 

Về tiền bạc, tuần này những chú Chuột chịu ảnh hưởng của hung tinh Tiểu Hao song nhìn chung túi tiền của bản mệnh không bị ảnh hưởng nhiều. Bản mệnh vốn là người thông minh và biết cách kiểm soát túi tiền của mình.

Về tình duyên, người tuổi Tý cần tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Trong tình yêu, cả hai cần có lòng tin ở nhau, sống trong ngờ vực chỉ khiến cả hai cùng mệt mỏi.

2. Tuổi Sửu    

 

tu vi tuan 27/4-3/5: mui tai loc ruc ro, ty kho tranh khoi tieu nhan ngang duong - 1

 

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu vận trình sẽ có nhiều phần sáng hơn so với tuần trước. Chính Ấn xuất hiện từ ngay những ngày đầu tuần sẽ hỗ trợ cho bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong con công việc. Bản mệnh sẽ xác định được hướng đi trong tương lai của mình. 

Chuyện tình cảm trong tuần của những chú Trâu sẽ có nhiều niềm vui. Chút trục trặc trong thời gian trước sẽ được hoá giải, bản mệnh và người ấy thêm khăng khít, hiểu về nhau nhiều hơn. 

Lời khuyên cho người tuổi Sửu trong tuần này chính là hãy chú ý hơn đến sức khoẻ của mình. Một thời gian biểu phù hợp, cân bằng giữa công việc và gia đình, có thời gian tập luyện sẽ giúp bản mệnh có được sức khoẻ tốt nhất. 

3. Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nếu biết tận dụng cơ hội trong khó khăn sẽ bứt phá lên mạnh mẽ. Giữa tuần Thiên Quan xuất hiện cũng là lời nhắc nhở bản mệnh không được để lòng tốt của mình bị lợi dụng. 

Tài lộc trong tuần của người tuổi Dần khá vượng do có cả Thiên Tài và Chính Tài độ mệnh. Sự xông xáo, chủ động chính là điều làm nên thành công cho bản mệnh trong khoảng thời gian nhiều khó khăn này.  

Về tình cảm, tuần này bản mệnh có Thái Âm cát tinh ở bên nâng đỡ nên mối quan hệ của hai người càng thêm phần thuận lợi. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến một bước tiến mới, người có gia đình mối quan hệ vợ chồng, con cái thuận hoà. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão tốt nhất không nên thực hiện các dự án lớn trong tuần này, nhất là những công việc có liên quan nhiều đến tiền bạc. 

Đầu tuần, vận trình của người tuổi Mão sẽ thuận lợi hơn khi Chính Tài nâng đỡ. Đây là lúc túi tiền của những chú Mèo có phần rủng rỉnh hơn song càng về cuối tuần, tiền bạc sẽ gặp khó khăn. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy lắng nghe nhiều hơn trong thời gian này, chọn lọc để có được những điều hữu ích và chờ thời gian tốt hơn cho việc triển khai các dự định. 

Tuổi Mão đang muốn thay đổi mình trong khoảng thời gian này, có thể là về công việc, cũng có thể là làm mới mình. Bản mệnh có thể sẽ khá vất vả trong tuần này song sự thay đổi là rất cần thiết. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung người tuổi Thìn vận trình bình ổn. Được Chính Ấn ở bên, người tuổi Thìn có thêm cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Bên cạnh đó, con giáp này còn được Chính Quan trợ mệnh nên khó khăn sẽ sớm được giải quyết, thành công là điều nằm trong tầm tay. 

Một trong những điều làm nên thành công của con giáp này chính là tinh thần thoải mái, lạc quan và luôn hướng đến những điều tích cực. Đây là điều người tuổi Thìn nên phát huy và những người khác nên học hỏi. 

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan 27/4-3/5: mui tai loc ruc ro, ty kho tranh khoi tieu nhan ngang duong - 3

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng tâm trạng là điều những chú Rắn phải rất chú trọng trong tuần này. Tử vi nói rằng bản mệnh có thể vì nhiều áp lực gặp phải trong cuộc sống mà ảnh hưởng đến công việc. Càng trong rắc rối ta càng cần giữ một cái đầu thông suốt. Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là hãy dành thời gian cho những điều khiến bản mệnh hạnh phúc như vẽ tranh hay nấu ăn chẳng hạn. Những hoạt động này sẽ giúp bản mệnh thư giãn hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. 

Tuần này nhìn chung người tuổi Tỵ sẽ không gặp phải vấn đề gì nhiều về tiền bạc. Thái Tuế án ngữ nên trừ trường hợp quá cấp bách, nếu không bản mệnh nên tránh việc phải đi xa, di chuyển nhiều và đảm bảo giữ an toàn khi tham gia giao thông. 

7. Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần tuổi Ngọ đã gặp phải sự ngáng đường của kẻ tiểu nhân. Thiên Quan chiếu mệnh, tuần này bản mệnh khó có được thành công xứng đáng so với công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên những chú Ngựa chớ nản lòng bởi kiên trì mới là đức tính của người thành công. 

Tài lộc trong tuần khá thất thường, người tuổi Ngọ cần chú ý hơn trong cách tiêu tiền của mình. Trong tình hình khó khăn, khi nguồn thu không tăng thậm chí giảm, bản mệnh càng cần xây dựng cho mình thói quen chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm, trong tuần người tuổi Ngọ có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, nên tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Chân thành chính là điều cần thiết bậc nhất trong mọi mối quan hệ tình cảm. 

8. Tuổi Mùi  

tu vi tuan 27/4-3/5: mui tai loc ruc ro, ty kho tranh khoi tieu nhan ngang duong - 4

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ rất rủng rỉnh tiền bạc trong tuần này. Bản mệnh vốn là người biết chi tiêu, từ giữa tuần trở đi lại có cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện nên tài vận đón không ít niềm vui.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều điểm sáng khi dù chuyện gì xảy ra, người tuổi Mùi cũng có bạn đời ở bên động viên, ủng hộ. Tình cảm của cả hai sẽ càng thêm bền chặt khi bước qua những khó khăn, thử thách trong cuộc đời. 

Trong tuần, công việc của người tuổi Mùi không được thuận lợi như tài vận hay tiền bạc. Thiên Quan chiếu mệnh, bản mệnh khó tránh khỏi sự ảnh hưởng của tiểu nhân tìm cách gây khó dễ. Sai thì sửa, quan trọng là bản mệnh biết cầu thị, ham học hỏi và tự hoàn thiện mình. Đừng quá bận tâm đến những lời không hay của kẻ xấu. 

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này vận trình hung cát đan xen. Đầu tuần Kiếp Tài ngáng trở nên việc kiếm tiền trở nên khó khăn. Cuối tuần tài vận sẽ nhiều điểm sáng hơn khi có sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc xuất hiện. Cả tiền bạc và sự nghiệp đều có dấu hiệu đi lên trong thời gian tới. 

Trong công việc, đây là lúc tuổi Thân cần đưa ra lựa chọn của mình. Tận dụng mối quan hệ với những người đi trước, lắng nghe một cách có chọn lọc sẽ là những điều cần thiết để bản mệnh chọn được hướng đi phù hợp với bản thân.

10. Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Dậu không thực sự suôn sẻ. Bản mệnh có thể gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nên nhớ, việc có những quan điểm trái chiều là hết sức bình thường trong mọi mối quan hệ, quan trọng là cách ta giải quyết sao để đi đến kết quả có lợi nhất. Với ai cũng vậy, việc bày tỏ ý kiến cá nhân là cần thiết song phải xem cách diễn đạt của mình ra sao cho phù hợp đối tượng. 

Bạch Hổ hung tinh mang điềm báo tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh khi tham gia giao thông hay làm gì cũng nên cẩn trọng hơn mức bình thường. 

11. Tuổi Tuất  

tu vi tuan 27/4-3/5: mui tai loc ruc ro, ty kho tranh khoi tieu nhan ngang duong - 5

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất được cát tinh trợ lực nên sẽ giải quyết được những khó khăn tồn đọng. Bản mệnh vốn là người thông minh, không ngại thử thách nên khả năng tiến xa là rất lớn.

Đầu tuần, Thiên Ấn xuất hiện giúp con giáp này định hướng rõ hơn con đường của mình. Thiên Tài cũng mang tới khoản tăng thêm cho thu nhập phụ. Đó có thể không phải khoản lớn song thông qua đó, bản mệnh có thể phát triển thêm được nhiều mối quan hệ đáng quý, giúp ích nhiều cho những chuyện sau này. 

Về phương diện tình cảm, người đã có gia đình cần cẩn trọng trong mối quan hệ với người khác phái, tránh để người khác hiểu lầm và gây ra rạn nứt không đáng có trong mối quan hệ vợ chồng. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 27/4 đến 3/5 của 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Hợi đang đứng trước rất nhiều bước ngoặt lớn. Quyết định trong thời điểm này là rất quan trọng, sẽ giúp bản mệnh định hướng được tương lai của mình. Hãy giữ tâm trí tỉnh táo và sáng suốt, vững tin hơn vào năng lực của bản thân. 

Về tiền bạc, những chú Heo cần cẩn trọng hơn với túi tiền của mình. Trong tuần sẽ phát sinh những khoản chi khó tránh khỏi nên tuổi Hợi càng cần phải cân đối chi tiêu một cách khoa học. 

Về tình cảm, người tuổi Hợi còn độc thân dễ vướng vào mối quan hệ không rõ ràng. Tốt nhất nên dứt ra nếu cảm thấy tình cảm đó ảnh hưởng xấu đến mình. Với người có gia đình, cả hai hãy nỗ lực hơn trong việc chăm sóc tình cảm gia đình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn tin: https://eva.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty GỌI TAXI NHANH SÀI GÒN-TPHCM được thành lập ngày 22 tháng 04 năm 2022, với tên gọi ban đầu là TẬP ĐOÀN GRAB BÌNH DƯƠNG, chuyên vận tải, vận chuyển người và hàng hóa từ Nam ra Bắc, đặc...

Xem chi tiết
Du Lịch
0878.854.854
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây