-Tổng đài taxi vinasuns- Tổng đài taxi mai linhh, là hãng taxi uy tín giá rẻ, tài xế được đào tạo bài bản. Nếu bạn có chuyến đi xa xin gọi vào số tổng đài để được báo giá trước.

-Taxi liên tỉnh đưa đón TPHCM,ĐỒNG NAI,BÌNH DƯƠNG đi các tỉnh miền đông, miền tây, tây nguyên và ngược lại.

-Taxi liên tỉnh Giảm giá 50% cho bạn khi đi 2 chiều...báo giá trước khi  ĐẶT XE 2 Chiều DT: 0878.854.854

-Taxi liên tỉnh giá rẻ ưu đãi cho bạn trong những chuyến đi xa BÁO GIÁ TRƯỚC CHUYẾN ĐI 1 CHIỀU DT: 0878.854.854.


 

Grab, Be chính thức ngừng chở khách sau chỉ thị cách ly toàn xã hội

Thứ ba - 31/03/2020 23:02

Chấp hành nghiêm túc chỉ thị từ Thủ tướng Chính phủ, các ứng dụng gọi xe đồng loạt đưa ra thông báo ngừng vận chuyển hành khách từ bắt đầu từ 1/4/2020 để phòng chống lây lan dịch Covid-19.

Ngay sau khi nhận được chỉ thị, ứng dụng gọi xe Grab, Be và hãng taxi Mai Linh đã lập tức phát đi thông báo tạm ngừng vận chuyển khách bắt đầu từ 0h ngày 1/4/2020. Tuy nhiên dịch vụ giao nhận hàng hóa đồ ăn vẫn được các hãng này hoạt động bình thường.

Cụ thể, theo đại diện Grab, để thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Công văn 3064 của Bộ GTVT và Công văn của cơ quan chức năng một số tỉnh, thành phố ngày 31/03/2020, Grab tạm dừng cung cấp toàn bộ các dịch vụ vận chuyển 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar Doanh nghiệp, Grab Tỉnh/Grab Tuyến, GrabTaxi, GrabRent, JustGrab) tại tất cả các tỉnh, thành phố từ 0h ngày 01/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020.

Bên cạnh đó, dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Đà Nẵng cũng chính thức tạm ngừng hoạt động kể từ 0h ngày 02/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020.

Tuy nhiên, phía Grab cũng khẳng định, dịch vụ GrabMart tại TP. Hồ Chí Minh và dịch vụ GrabFood, GrabExpress tại các tỉnh, thành phố khác vẫn được duy trì như bình thường để phục vụ khách hàng.

"Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, cũng như làm việc cùng các hợp tác xã vận tải, các đối tác để triển khai việc tạm dừng này và có phương án hỗ trợ phù hợp cũng như duy trì chương trình GrabBenefits (tài xế có thành tích cao) bị ảnh hưởng", đại diện Grab nói.

Tương tự Grab, ứng dụng gọi xe Be cũng đưa ra thông báo tạm dừng hoạt động các dịch vụ vận chuyển beBike, beCar, thuê theo giờ, Be đi tỉnh tại tất cả các tỉnh thành be đang hoạt động trong vòng 15 ngày từ 0h00 ngày 01/04/2020 hoặc đến khi có thông báo tiếp theo.

"Tài vẫn có thể phục vụ dịch vụ Be đi chợ và BeDelivery bình thường. Tuy nhiên, hãy luôn tuân thủ những khuyến cáo của Bộ Y tế để bảo vệ tốt cho bản thân và cộng đồng", đại diện ứng dụng gọi xe Be cho biết.

Không đứng ngoài chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ, hãng taxi Mai Linh cũng ngay lập tức phát đi thông báo tạm dừng hoạt động trên phạm vi toàn quốc vì mục đích ở nhà là an toàn cho cả tài xế và Mai Linh.

Mới đây, ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 31/03/2020, Công văn 3064/BGTVT-VT ban hành cùng ngày của Bộ GTVT, và Công văn của cơ quan chức năng một số tỉnh, thành phố yêu cầu các đơn vị liên quan dừng hoạt động của xe khách, taxi, chỉ khai thác 3 đường bay và chạy 2 đoàn tàu hỏa mỗi ngày để ngăn ngừa dịch Covid-19 .

Theo đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam chỉ đạo các sở giao thông vận tải tham mưu cho UBND cấp tỉnh trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4 dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ngoại trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty TNHH TAXI VINASUNS- MAI LINHH( tên tiếng anh: TAXI VINASUNS-MAI LINHHTOURISM SERVICE TRADING MANUFATURING COMPANY LIMITED) được thành lập ngày 22 tháng 04 năm 2022, với tên gọi ban...

Xem chi tiết
Du Lịch
0878.854.854
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây