Grabtaxibinhduong.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức biết trước giá của Grab kèm theo sự năng động, lịch sự được đào tạo bài bản của tài xế đã được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua. Hãy đến với grabtaxibinhduong.com để được trải nghiệm thật tốt chuyến du lịch của bạn và gia đình bạn. Với hàng ngàn đầu xe ở Dĩ An,Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Thủ Dầu Một Bình Dương chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho các thượng đế thân yêu đi tới mọi miền tổ quốc. Grab taxi Dĩ An Bình Dương, Grab taxi Bến Cát Bình Dương, Grab Taxi Thuận An Bình Dương, Grab taxi Tân Uyên Bình Dương, Grab taxi Thủ Dầu Một Bình Dương ......chuyên đưa đón sân bay, bệnh viện, liên tỉnh, cho thuê xe cưới, thuê xe tháng, xe tự lái vv.....Với hệ thống xe hoàn hảo trên xe được khử trùng trên khắp chuyến đi bằng nano bạc, không khí trong xe như một môi trường vô nhiễm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và vệ sinh

Cổ nhân dạy: Người sống càng có chừng mực, càng được Trời thương Phật độ

Thứ sáu - 17/04/2020 15:20
Người sống càng có chừng mực, càng được Trời thương Phật độ, cuộc sống viên mãn đủ đường, vô lo vô nghĩ.
Cổ nhân dạy: Người sống càng có chừng mực, càng được Trời thương Phật độ

Làm người, sống phải có chừng mực

Làm người phải có chừng mực. Đối nhân xử thế phải có giới hạn. Chừng mực, không phải là khép nép, khép kín. Đó là thước đo quy chuẩn đạo đức làm người. Vừa để đo bản thân, vừa để đo người khác. Sống có chừng mực nghĩa là trong lòng có “thước”, hành sự có “độ”.

 

grabtaxibinhduong.com

Càng giỏi giang, thành đạt càng không tùy tiện, nóng nảy, ti tiện, cao ngạo. Muốn có tầm nhìn hơn người phải biết kết hợp cương nhu, lấy nhu khắc cương, trong “vuông” ngoài “tròn”. Đối nhân xử thế muốn được người khác kính phục phải có lễ tiết, có độ lượng, lúc tiến biết tiến, lúc cần lui biết lui.

Đừng đuổi cùng giết tận, cho người khác một đường lui, cũng là chừa cho bản thân đường lui sau này. Sống chính trực, thẳng thắn, biết bao dung, buông bỏ, trên thông hổ với trời, dưới không thẹn với đất, an nhiên mà sống, tự do tự tại.

Chừng mực là cách bảo vệ bản thân hiệu quả nhất

Con người càng trưởng thành, cần phải tự biết mình. Làm tốt việc của bản thân, không dùng quan điểm cá nhân để áp đặt, đo lường người khác,không dùng quan điểm của mình để yêu cầu người khác, không cưỡng cầu người khác phải giống mình.

Âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc, nhờ có chừng mực mới vận chuyển một cách chính thường. Giữ tâm chừng mực, tự khắc sẽ trở nên mạnh mẽ. Không dựa dẫm vào người khác, tự thân mình sẽ trở nên kiên cường. Không tìm cách cưỡng chế người khác, chân tâm sẽ sáng ngời và thanh thản. Thân không mang ràng buộc, không tham chấp thứ không thuộc về mình sẽ đạt được tự do thật sự.

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

 Tags: chừng mực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương ( tên tiếng anh: Grab-Taxi Travel Services Company Limited – viết tắt Grab-Taxi Co., Ltd) được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2016, với tên gọi ban đầu là TẬP...

Xem chi tiết
Du Lịch
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây