Grabtaxibinhduong.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức biết trước giá của Grab kèm theo sự năng động, lịch sự được đào tạo bài bản của tài xế đã được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua. Hãy đến với grabtaxibinhduong.com để được trải nghiệm thật tốt chuyến du lịch của bạn và gia đình bạn. Với hàng ngàn đầu xe ở Dĩ An,Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Thủ Dầu Một Bình Dương chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho các thượng đế thân yêu đi tới mọi miền tổ quốc. Grab taxi Dĩ An Bình Dương, Grab taxi Bến Cát Bình Dương, Grab Taxi Thuận An Bình Dương, Grab taxi Tân Uyên Bình Dương, Grab taxi Thủ Dầu Một Bình Dương ......chuyên đưa đón sân bay, bệnh viện, liên tỉnh, cho thuê xe cưới, thuê xe tháng, xe tự lái vv.....Với hệ thống xe hoàn hảo trên xe được khử trùng trên khắp chuyến đi bằng nano bạc, không khí trong xe như một môi trường vô nhiễm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và vệ sinh

Làm được 3 việc này, chúng ta sẽ có cuộc đời thuận lợi, tránh được rắc rối tai ương

Chủ nhật - 26/04/2020 21:38

Biết và làm được 3 việc này, chắc chắn mỗi người sẽ có một cuộc đời thành công như ý.

Làm được 3 việc này, chúng ta sẽ có cuộc đời thuận lợi, tránh được rắc rối tai ương

Hầu như bất cứ ai trong số chúng ta đều hy vọng cuộc đời của mình có thể suôn sẻ. Thế nhưng cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng diễn ra như ý.

Vậy chúng ta nên làm thế nào để đối mặt và vượt qua những khó khăn cản bước bản thân mình trên con đường đời?

Trên thực tế, nếu muốn cuộc đời trở nên thuận lợi hơn, bạn có thể thử áp dụng 3 cách dưới đây.

1. Nhìn xa

Hãy phóng tầm nhìn của bạn xa hơn để không bỏ lỡ những cơ hội phát triển chỉ vì tầm nhìn hạn hẹp.

Tuy rằng cuộc sống là vô thường, thế nhưng chúng ta vẫn cần lập kế hoạch dài hạn cho cuộc đời của mình. 

3 việc có thể giúp con người gây dựng cơ đồ, tránh xa phiền muộn, cuộc đời càng sống càng viên mãn - Ảnh 1.

Cụ thể là chúng ta có thể lên ý tưởng và phác thảo về những gì muốn làm ở mỗi giai đoạn. Một cuộc sống được chuẩn bị cũng như lên kế hoạch như vậy sẽ khiến thế giới của bạn ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Trên thực tế, một người không có mục tiêu sẽ dễ dàng mất phương hướng và đánh mất chính mình giữa những bộn bề cuộc sống.

Sự vội vã của thời gian không chỉ khiến chúng ta không chỉ mất động lực mà còn lấy đi cả sự nhiệt tình đối với cuộc đời. Ít ai thực sự hiểu được rằng, đó thực chất cũng là một điều bất hạnh.

Chừng nào còn sống trên cõi đời này, mỗi người sẽ luôn có điều mà mình muốn theo đuổi. Và miễn là điều ấy không nằm ngoài tầm với hoặc xa rời thực tế thì đó luôn là một điều tốt.

Bởi vì việc theo đuổi những khát khao ấy sẽ không cho phép bạn quá mải mê với cuộc sống nhàn nhã và thoải mái trước mắt. Dẫu sao, ta vẫn phải suy nghĩ và phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như gia đình. Chỉ có như vậy chúng ta mới không uổng công khi đến với thế giới này.

2. Nghĩ thoáng

Hãy học cách nghĩ thông nhìn thoáng, bởi chỉ có vậy mới khiến cuộc đời của chúng ta ít phiền não và vui vẻ hơn. Một khi đã nghĩ thoáng, bạn sẽ càng thêm thấu hiểu và khoan dung, không quá so đo, từ đó cuộc sống mới ngày một trở nên tốt đẹp.

Trên thực tế, những người nghĩ thoáng thường rất rộng lượng. Khi gặp bất kỳ nghịch cảnh nào, họ cũng có thể đối mặt với chúng một cách tích cực và lạc quan.

3 việc có thể giúp con người gây dựng cơ đồ, tránh xa phiền muộn, cuộc đời càng sống càng viên mãn - Ảnh 3.

Lối suy nghĩ thoáng cũng đại diện cho một loại tâm trí, một loại trí tuệ. Bởi vì không có khó khăn nào trong cuộc sống mà không vượt qua được, chỉ có người nghĩ không thoáng mới gục ngã trước chúng mà thôi.

Chỉ cần bạn có lối suy nghĩ tích cực, chẳng vấn đề nào trong cuộc sống sẽ trở thành to tát. Ngược lại, khi bạn không thể nghĩ thoáng thì nhìn bất cứ nơi đâu cũng sẽ thấy vấn đề.

uộc sống rất ngắn ngủi, chúng ta không cần thiết phải chấp nhặt cùng người khác. Hãy cứ sống tốt cuộc đời của mình bởi vì bạn xứng đáng.

Vì thế, đừng ngại nghĩ thoáng một chút. Chớ nên so đo nhiều, cũng đừng sống một cách quá khó khăn và mệt mỏi.

3. Xem nhẹ

Xem nhẹ không có nghĩa là không quan tâm, chỉ là bạn học được cách buông bỏ và không để ý. Chỉ có như vậy, bạn mới không làm khó người khác, cũng không làm khó bản thân.

Xem nhẹ không có nghĩa là không có khao khát, chỉ là bạn biết cách kiểm soát những khát khao của mình. Đồng thời bản thân không bị ràng buộc bởi danh lợi, không màng danh lợi, không bị phiền nhiễu bởi những chuyện vụn vặt.

3 việc có thể giúp con người gây dựng cơ đồ, tránh xa phiền muộn, cuộc đời càng sống càng viên mãn - Ảnh 5.

Tất nhiên, đối với những thứ thuộc về mình, bạn cũng không nên quá mức nhường nhịn, nhẫn nhục. Thế nhưng đối với những thứ vốn đã không là của mình, bạn càng không cần thiết phải cố chấp để có được. Chỉ khi xem nhẹ những thăng trầm cuộc đời, lòng ta mới có thể bình yên.

Xem nhẹ cũng là một thái độ xử sự thoải mái, tự tại. Bạn biết bạn cần gì và nên trân trọng cũng như bảo vệ những gì đang có. Đó là một điều vừa đơn giản mà lại hạnh phúc.

Chúng ta phải đứng lên cao mới có thể nhìn ra xa, phải nghĩ thông mới có thể nhìn thoáng, phải buông bỏ mới có thể xem nhẹ!

Tất nhiên việc nhìn xa, nghĩ thoáng, xem nhẹ cũng không có nghĩa là tiêu cực. 

Chúng ta vẫn có thể cố gắng hết sức để thực hiện những gì chúng ta muốn làm, để đạt được mục tiêu chúng ta muốn theo đuổi, chỉ là không cưỡng cầu mà thôi. Vì dẫu sao ông cha ta có câu "mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên", việc có thành công hay không còn phải xem ý trời.

Trên đường đời, chúng ta phải nhìn xa thì sống mới có ý nghĩa, phải nghĩ thoáng thì cuộc đời mới trở nên tốt đẹp, phải xem nhẹ thì lòng mới có thể tự tại.

Việc nhìn xa không hề dễ dàng, bởi nó đòi hỏi tầm nhìn độc đáo và trí tuệ tuyệt vời. Việc nghĩ thoáng lại càng khó hơn, vì chúng ta cần phải trải nghiệm và thấu hiểu cuộc sống. Việc xem nhẹ là khó khăn nhất, do ta cần tu tâm, tĩnh tâm, dưỡng tâm cũng như tịnh tâm.

Hy vọng về sau mỗi người chúng ta đều có thể nhìn xa, nghĩ thoáng, xem nhẹ để cuộc đời càng thêm viên mãn.

Nguồn tin: http://ictvietnam.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương ( tên tiếng anh: Grab-Taxi Travel Services Company Limited – viết tắt Grab-Taxi Co., Ltd) được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2016, với tên gọi ban đầu là TẬP...

Xem chi tiết
Du Lịch
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây