-Tổng đài taxi vinasuns- Tổng đài taxi mai linhh, là hãng taxi uy tín giá rẻ, tài xế được đào tạo bài bản. Nếu bạn có chuyến đi xa xin gọi vào số tổng đài để được báo giá trước.

-Taxi liên tỉnh đưa đón TPHCM,ĐỒNG NAI,BÌNH DƯƠNG đi các tỉnh miền đông, miền tây, tây nguyên và ngược lại.

-Taxi liên tỉnh Giảm giá 50% cho bạn khi đi 2 chiều...báo giá trước khi  ĐẶT XE 2 Chiều DT: 0878.854.854

-Taxi liên tỉnh giá rẻ ưu đãi cho bạn trong những chuyến đi xa BÁO GIÁ TRƯỚC CHUYẾN ĐI 1 CHIỀU DT: 0878.854.854.


 

Đứng trên đôi chân của chính mình

Thứ ba - 14/04/2020 10:33
Khi chúng ta chưa trải qua mọi thử thách chúng ta luôn nghĩ là cơn ác mộng,bước chân vào sẽ là đau đớn ,là thương tổn ,phàn đông nhiều người cũng vì vậy mà e dè chuyện bước đi.Nhưng chúng ta hãy tự nói với mình rằng không có áp lực và khó khăn thì không có kim cương nhé!
Đứng trên đôi chân của chính mình
Cuộc đời của mình, dù tốt hay xấu, may mắn hay bất hạnh, giàu có hay nghèo nàn thì cũng phải tự mình bước đi, mệt hay không đôi chân bạn tự hiểu rõ. 

Chính mình phải tự đứng dậy khi vấp ngã

Trong cuộc sống đầy rẫy sự khó khăn và thử thách này, không một ai có thể ở bên bạn mọi lúc để kịp thời nâng bạn dậy. Thế nên nếu một ngày nào đó bạn ngã, bạn sẽ làm như thế nào? Tiếp tục ngồi đó và đợi người tới đỡ bạn đứng lên hay tự mình đứng dậy?

Thực ra thì, vấp ngã không phải là yếu đuối mà là để lấy thêm kinh nghiệm cho những lần sau. "Đứng dậy sau nỗi đau" là điều mà chúng ta phải làm,  chỉ vì điều đó làm cuộc sống của ta tốt hơn. Hãy nên nhớ là, không có bất cứ cú ngã nào kiến ta phải ngồi một chỗ mãi mãi, mà chỉ có ta không muốn đứng dậy chấp nhận sau khi chúng ta vấp ngã mà thôi.

13 7
 

Chúng ta đâu thể cứ trôi theo thời gian mà êm đềm sống qua mấy thập kỷ? Chỉ có cuộc đời luôn là bài học, sau bao lần thử thách, dạy chúng ta sống đúng là mình, sống mạnh mẽ, sống kiên cường và bao dung.

Chúng ta không thể ngồi yên một chỗ để học lái xe, cũng không thể chỉ ăn cơm, uống nước mỗi ngày mà trưởng thành để làm những người lớn theo đúng nghĩa. Chúng ta không thể khép chặt trái tim để yêu một ai đó, càng không thể hời hợt đứng yên cả cuộc đời, để vô cảm nhìn ra thế giới mà vẫn đòi hỏi một cuộc sống phải có ý nghĩa.

Nếu chưa thử, sẽ vĩnh viễn không biết mình có thể làm được những gì. Nếu chưa vượt chướng ngại vật, sẽ vĩnh viễn không biết hóa ra mình có sức bền và sức bật lớn đến thế.

Có rất nhiều người, luôn e dè và sợ hãi khi đối diện với chính cuộc đời mình mỗi ngày, chứ chẳng cần qua sóng gió. Những nỗi sợ thất bại, sợ vấp ngã, sợ phải đánh đổi, làm chúng ta không dám bước chân, không dám tiếp nhận thử thách.

Khi chưa trải qua sẽ nghĩ mọi sự thử thách là cơn ác mộng, bước chân vào sẽ là đau đớn, là thương tổn, phần nhiều người vì thế mà e dè chuyện bước đi.

Ngày bé, chẳng phải ai cũng đã qua thời gian học cách bám vịn vào tường và men theo để bước, ngã rất nhiều lần, khóc cũng rất nhiều, từ đó mới biết đi. Đứng thẳng và bước đi chính là một bản năng của con người, chứng tỏ chúng ta cần phải dũng cảm và mạnh mẽ tiếp nhận thử thách, mới có thể học cách thành thục đứng trên đôi chân của chính mình.

Câu chuyện tập đi cũng là ví dụ cho cách đối diện với thử thách. Ban đầu chẳng ai biết, nhưng dần dà sẽ quen. Từ “tập” cho đến “biết” phải trải qua một quá trình dài vấp ngã, những vết thương cả lớn cả nhỏ có thể sẽ lưu dấu vào cơ thể cho đến lúc lớn lên, để nhắc chúng ta đã từng có thời kỳ sinh trưởng bình thường như bao người khác.

Thật sự, ở đời cũng vậy. Phải vấp ngã vài lần mới có thể biết cách tự đứng lên vững chãi, phải trải qua sóng gió vài lần mới học cách kìm chặt chân không bị phong ba lật nhào, phải chịu đau thương vài lần mới học cách cứng cỏi để không vì thế mà suy sụp.

Chúng ta đâu thể cứ trôi theo thời gian mà êm đềm sống qua mấy thập kỷ? Chỉ có cuộc đời luôn là bài học, sau bao lần thử thách, dạy chúng ta sống đúng là mình, sống mạnh mẽ, sống kiên cường và bao dung.

Cứ ngã đi, rồi sẽ biết cách đứng dậy thế nào. Học cách chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, học cách tự làm tất cả mọi thứ, học cách đối diện với những nấc thang sẽ phải bước qua.

Nếu còn e ngại, chắc chắn sẽ không thể làm được. Nếu còn chần chừ, cơ hội sẽ chạy vụt qua. Chúng ta không thể ngơ ngẩn nhìn bản thân đứng yên, vậy thì hãy chạy đi. Chạy trên con đường chúng ta phải chạy, chạy đến mục tiêu mà chúng ta muốn nhắm đến, đừng sợ đường tối, đừng sợ sỏi đá, gai nhọn. Hết chặng đường tối sẽ có một chặng đường sáng, quan trọng nhất là phải kiên trì, và học cách chấp nhận.
12 10
 

Status về đôi chân – hành trình cuộc sống

Đôi chân là phương tiện giúp chúng ta bước đi trên mặt đất, giúp chúng ta duy chuyển và có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà mình thích. Đôi chân giúp chúng ta thực hiện những hoài bão, ước mơ. Ngoài ra, đôi chân còn giúp chúng ta có được tình yêu và đam mê trong cuộc sống. Vậy hãy cùng xem những stt hay về đôi chân trong hành trình chinh phục giấc mơ, cùng bạn “xông pha” cuộc đời như thế nào nhé!

 1. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.
   
 2. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
   
 3. Nếu muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy làm cho đôi chân của mình ấm áp.

nhung-status-ve-doi-chan-giup-ban-them-manh-me-chinh-phuc-uoc-mo-voh

Nguồn Internet

 1. Hãy yên chí khi bạn gặp thất bại, bạn thực sự vẫn đang đứng trên đôi chân của chính mình.
   
 2. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.
   
 3. Ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. Nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua bao nhiêu vùng đất. Vậy nên hãy biết quý trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà mình đang có.
   
 4. Khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước.
   
 5. Cha mẹ cho bạn đôi chân để tự đi và sống độc lập, không phải để đứng dựa vào người khác.
   
 6. Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

nhung-status-ve-doi-chan-giup-ban-them-manh-me-chinh-phuc-uoc-mo-1-voh

Nguồn Internet

 1. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.
   
 2. Luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.
   
 3. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn luôn dậm chân tại chỗ.
   
 4. Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm.
   
 5. Thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ.
   
 6. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.
   
 7. Có những người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy.
   
 8. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

nhung-status-ve-doi-chan-giup-ban-them-manh-me-chinh-phuc-uoc-mo-4-voh

Nguồn Internet

 1. Đôi chân là công cụ đắc lực để ta thực hiện ước mơ.
   
 2. Thượng đế ban cho bạn đôi chân là để bạn tự thân vận động.
   
 3. Hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng.
 

Những stt hay về đôi chân “mệt mỏi”

Và cũng có những ngày bạn thấy đôi chân mình cứ nặng trĩu, đôi mắt lại cứ chực chờ một điều gì đó. Cuộc sống luôn làm cho ta mệt mỏi, chỉ muốn quay lại đoạn đường đã bước qua... nhưng bạn ơi, đoạn đường ấy với ta chỉ còn là kỷ niệm, dù có buồn vui hay đau khổ thì nó cũng đã là quá khứ. Đoạn đường phía trước biết là sẽ còn nhiều sóng gió, bão giống nhưng bạn cũng đừng quay đầu, phải bước tiếp thôi dù đôi chân có mỏi mệt, dù nhiệt huyết đang mất dần trong bạn thì cũng đừng bỏ cuộc nhé, vì bạn vẫn may mắn hơn bao người là có đôi chân để bước đi.

 1. Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại.
   
 2. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn.
   
 3. Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu.
   
 4. Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông, cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã chùn chân.

nhung-status-ve-doi-chan-giup-ban-them-manh-me-chinh-phuc-uoc-mo-2-voh

Nguồn Internet

 1. Đừng sợ hãy, hãy bước đi trên đôi chân của mình, có chăng nếu mệt mỏi hãy dừng lại nghỉ ngơi rồi bước tiếp.
   
 2. Trên con đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. Quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc.
   
 3. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
   
 4. Những ngày qua tôi luôn mong bình an
  Lê đôi chân qua những con đường hoang vắng
  Chợt đứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đá
  Trong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân.
   
 5. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu?!
   
 6. Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.

Một số status ngắn và dễ thương về đôi chân

nhung-status-ve-doi-chan-giup-ban-them-manh-me-chinh-phuc-uoc-mo-3-voh

Nguồn Internet

 1. Em chân ngắn đi chậm, nên anh đừng lo không thể đuổi kịp em nhé.
   
 2. Những bạn nữ chân ngắn thường rất dễ thương, song cũng rất lì lợm.
   
 3. Trời sinh chân ngắn, em có làm sao? Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào.
   
 4. Tôi không cần một thế giới thật to vì bước chân tôi ngắn lắm. Tôi chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay người tôi yêu.
   
 5. Là phụ nữ hãy tập tự đứng trên đôi chân của chính mình bởi đàn ông chỉ có một đôi chân để họ đi.

Cha mẹ sinh ra ta, cho ta cuộc sống và ta có quyền dùng nó để mơ những điều tốt đẹp, để đi những nơi mình thích và làm những điều mình muốn. Nhưng để làm được điều đó bạn hãy tự đi trên đôi chân của mình, dù chậm hay nhanh, dù thất bại hay thành công. Hãy nhớ rằng, khi bạn đi trên đôi chân của chính mình qua những khó khăn, vấp ngã bạn sẽ phát hiện thật ra bản thân mình cũng vô cùng kiên cường và mạnh mẽ. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty GỌI TAXI NHANH SÀI GÒN-TPHCM được thành lập ngày 22 tháng 04 năm 2022, với tên gọi ban đầu là TẬP ĐOÀN GRAB BÌNH DƯƠNG, chuyên vận tải, vận chuyển người và hàng hóa từ Nam ra Bắc, đặc...

Xem chi tiết
Du Lịch
0878.854.854
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây