Grabtaxibinhduong.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức biết trước giá của Grab kèm theo sự năng động, lịch sự được đào tạo bài bản của tài xế đã được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua. Hãy đến với grabtaxibinhduong.com để được trải nghiệm thật tốt chuyến du lịch của bạn và gia đình bạn. Với hàng ngàn đầu xe ở Dĩ An,Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Thủ Dầu Một Bình Dương chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho các thượng đế thân yêu đi tới mọi miền tổ quốc. Grab taxi Dĩ An Bình Dương, Grab taxi Bến Cát Bình Dương, Grab Taxi Thuận An Bình Dương, Grab taxi Tân Uyên Bình Dương, Grab taxi Thủ Dầu Một Bình Dương ......chuyên đưa đón sân bay, bệnh viện, liên tỉnh, cho thuê xe cưới, thuê xe tháng, xe tự lái vv.....Với hệ thống xe hoàn hảo trên xe được khử trùng trên khắp chuyến đi bằng nano bạc, không khí trong xe như một môi trường vô nhiễm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và vệ sinh

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý

Thứ tư - 29/04/2020 20:50

Cảnh sát giao thông Hà Nội tăng cường nhiều tổ tuần tra lưu động trong suốt dịp nghỉ lễ 30/4 để xử lý vi phạm, đảm bảo an toàn giao thông.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý
Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc đảm bảo an toàn giao thông, giãn cách hành khách phòng dịch Covid-19 trong dịp 30/4 và 1/5, CSGT Hà Nội đã thành lập nhiều tổ tuần tra lưu động.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Các tổ tuần tra lưu động sẽ hoạt động trong suốt kỳ nghỉ lễ, đảm bảo ứng trực 24/24h. Nhiệm vụ của các tổ này là điều tiết giao thông, kiểm tra các xe khách không chấp hành quy định giãn cách, đảm bảo giao thông an toàn và thông suốt.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Theo quy định, mỗi xe khách chỉ được chở không quá 50% số ghế trên xe, hành khách bắt buộc phải ngồi so le, giãn cách nhau 1 ghế để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Đại úy Hoàng Minh Trường, Đội cảnh sát giao thông số 14, phòng CSGT Hà Nội cho biết: “Nhìn chung các xe đều chấp hành tốt quy định này. Qua quá trình tuần tra kiểm soát chỉ phát hiện một số ít xe khách chưa thực hiện nghiêm. Những lái xe này sau đó được tuyên truyền và lập biên bản nhắc nhở, xử lý”.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Những hành khách trên xe nếu chưa thực hiện đúng quy định giãn cách, không đeo khẩu trang sẽ được cán bộ CSGT nhắc nhở, tuyên truyền. Sau khi thực hiện đúng, xe khách mới được tiếp tục di chuyển.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Do lệnh nới lỏng giãn cách xã hội mới được ban hành nên lượng người về quê, đi chơi bằng phương tiện công cộng trong dịp này không nhiều.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Một lái xe khách chia sẻ doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Ngay cả trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cũng chỉ cầm chừng, không lợi nhuận và thậm chí bị thua lỗ.

Hà Nội: Nhiều xe khách không thực hiện giãn cách bị CSGT xử lý - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Giao thông trong ngày 29/4 thông suốt. Lưu lượng giao thông ổn định và không có điểm đen giao thông nào. Đây là cảnh tượng rất hiếm khi xuất hiện vào thời điểm này trong nhiều năm qua.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bắc

Nguồn tin: https://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn