Grabtaxibinhduong.com là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương thức biết trước giá của Grab kèm theo sự năng động, lịch sự được đào tạo bài bản của tài xế đã được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua. Hãy đến với grabtaxibinhduong.com để được trải nghiệm thật tốt chuyến du lịch của bạn và gia đình bạn. Với hàng ngàn đầu xe ở Dĩ An,Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Thủ Dầu Một Bình Dương chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho các thượng đế thân yêu đi tới mọi miền tổ quốc. Grab taxi Dĩ An Bình Dương, Grab taxi Bến Cát Bình Dương, Grab Taxi Thuận An Bình Dương, Grab taxi Tân Uyên Bình Dương, Grab taxi Thủ Dầu Một Bình Dương ......chuyên đưa đón sân bay, bệnh viện, liên tỉnh, cho thuê xe cưới, thuê xe tháng, xe tự lái vv.....Với hệ thống xe hoàn hảo trên xe được khử trùng trên khắp chuyến đi bằng nano bạc, không khí trong xe như một môi trường vô nhiễm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và vệ sinh

Xử lý thế nào với vé tháng, vé quý BOT tài xế dừng chạy do dịch Covid-19?

Thứ tư - 29/04/2020 01:09
Nhiều lái xe, doanh nghiệp vận tải thắc mắc mua vé tháng, quý, nhưng nghỉ chạy cả tháng vẫn chưa được các trạm BOT bù trừ sang tháng tiếp theo.
Xử lý thế nào với vé tháng, vé quý BOT tài xế dừng chạy do dịch Covid-19?

Thời gian qua, nhiều tài xế, doanh nghiệp vận tải thắc mắc việc mình đã mua vé tháng, quý qua trạm BOT, tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ phải dừng chạy trong thời gian dài. Nhiều lái xe, doanh nghiệp nghỉ chạy cả tháng. Tuy nhiên, đến nay các trạm BOT vẫn chưa có chính sách hoàn lại tiền hoặc bù trừ cho các tháng tiếp theo.

Liên quan đến vấn đề này, Tổng cục Đường bộ VN cho biết, vừa có văn bản hướng dẫn các nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án BOT về hỗ trợ các phương tiện vé tháng, vé quý bị ảnh hưởng bới dịch Covid-19.

 

"Theo chỉ đạo của Bộ GTVT và căn cứ đề xuất của một số nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án BOT về việc hỗ trợ phương tiện mua vé tháng, vé quý bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tổng cục Đường bộ VN thống nhất gia hạn thời gian sử dụng vé tháng, vé quý đối với các phương tiện có vé tháng, vé quý mà thời gian hiệu lực trùng với thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/2020, Chỉ thị 16/2020 và Chỉ thị 19/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 phảm tạm ngưng hoạt động", Tổng cục Đường bộ VN thông tin.

Để triển khai việc gia hạn thời gian sử dụng vé cho phương tiện được đảm bảo công bằng, chính xác, Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu các nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án BOT căn cứ vào các Chỉ thị nêu trên của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản chỉ đạo của Bộ GTVT về triển khai chỉ đạo của Thủ tướng tại cuộc họp Thường trực Chính phủ phòng chống dịch Covid-19 và quy định cụ thể của UBND tỉnh, thành phố nơi đặt trạm thu phí xác định số ngày không được sử dụng vé tháng, vé quý của các chủ phương tiện trong giai đoạn giãn cách xã hội, thực hiện bù vào tháng, quý tiếp theo, sau khi địa phương dỡ bỏ hạn chế di chuyển.

Cụ thể: Đối với chủ phương tiện tiếp tục mua vé tháng, vé quý sẽ ghi bổ sung ngày bị ảnh hưởng bởi việc giãn cách xã hội và thời gian hiệu lực của vé tháng, vé quý. Đối với chủ phương tiện không tiếp tục mua vé tháng, vé quý sẽ ghi bổ sung thời gian được gia hạn, đóng dấu giáp lai vào vị trí ghi bổ sung trên vé tháng, vé quý để chủ phương tiện sử dụng.

“Nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án BOT cập nhật vé tháng, vé quý được gia hạn vào phần mềm quản lý thu phí để kiểm tra, giám sát, đảm bảo mỗi chủ phương tiện bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội được gia hạn thời gian sử dụng vé tháng, vé quý đúng bằng thời gian bị ảnh hưởng theo quy định”, Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty TNHH Grab-Taxi Bình Dương ( tên tiếng anh: Grab-Taxi Travel Services Company Limited – viết tắt Grab-Taxi Co., Ltd) được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2016, với tên gọi ban đầu là TẬP...

Xem chi tiết
Du Lịch
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây