-Tổng đài taxi vinasuns- Tổng đài taxi mai linhh, là hãng taxi uy tín giá rẻ, tài xế được đào tạo bài bản. Nếu bạn có chuyến đi xa xin gọi vào số tổng đài để được báo giá trước.

-Taxi liên tỉnh đưa đón TPHCM,ĐỒNG NAI,BÌNH DƯƠNG đi các tỉnh miền đông, miền tây, tây nguyên và ngược lại.

-Taxi liên tỉnh Giảm giá 50% cho bạn khi đi 2 chiều...báo giá trước khi  ĐẶT XE 2 Chiều DT: 0878.854.854

-Taxi liên tỉnh giá rẻ ưu đãi cho bạn trong những chuyến đi xa BÁO GIÁ TRƯỚC CHUYẾN ĐI 1 CHIỀU DT: 0878.854.854.


 
*CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬT TẢI MIỀN NAM 
*69/14 BÙI XUÂN PHÁI , PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ ,TPHCM, 

Grabcar cho tài xế đánh giá sao khách hàng, lưu ý hợp đồng điện tử mới trên app

Thứ năm - 23/04/2020 10:07
1. Đánh giá sao khách hàng   2. Grab chính thức thay thế Hợp đồng điện tử rút gọn trước đây bằng Hợp đồng điện tử phiên bản đầy đủ theo hướng dẫn của Nghị định 10 được tích hợp ngay trong giao diện trên ứng dụng Grab Driver
Grabcar cho tài xế đánh giá sao khách hàng, lưu ý hợp đồng điện tử mới trên app

1 43

Grab cho biết, việc triển khai tính năng đánh giá sao khách hàng được thực hiện với mong muốn đảm bảo sự công bằng giữa đối tác tài xế và khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng. Tính năng này cũng sẽ thay thế cho cho tính năng đánh giá hành trình mà Grab đã sử dụng trên giao diện của các tài xế trước đây.

Tính năng đánh giá sao khách hàng cho phép tài xế Grabcar và GrabBike đánh giá khách hàng từ 1 – 5 sao ngay sau khi kết thúc chuyến xe. Sau khi đánh giá, tài xế có thể nhấn “Gửi” ngay hoặc chọn thêm các lý do bên dưới nếu gặp vấn đề liên quan đến chuyến xe/ nhà hàng. Đối với các chuyến xe chưa được đánh giá ngay sau khi kết thúc, tài xế có thể quay lại đánh giá trong vòng 72 giờ.

Theo đó, trong các trường hợp gặp những sự cố: khách hàng say xỉn, không trả tiền cước, khách hàng có thái độ ứng xử không phù hợp,… Grab khuyến cáo các tài xế của mình “luôn giữ bình tĩnh”, không tranh luận với khách hàng, cố gắng hoàn thành chuyến xe và sử dụng tính năng đánh giá sao khách hàng để báo cáo sự cố về Grab. Điều này cũng tương tự như tính năng đánh giá sao tài xế mà Grab cung cấp cho khách hàng để báo cáo các sự cố xảy ra trong hành trình.

The đó, tài xế cũng đánh giá được một lần duy nhất và không có quyền chỉnh sửa. Trong trường hợp đánh giá 1 – 4 sao, tài xế Grab bắt buộc chọn lý do phù hợp và ghi chú rõ thông tin sự cố.

Grab cũng khuyến cáo các tài xế cần phản hồi chính xác và “Tuyệt đối không lựa chọn theo cảm tính”. Trường hợp các tài xế cố tình đánh giá sai thực tế sẽ được xử lý vi phạm theo bộ Quy tắc ứng xử đối với các đối tác tài xế. Grab cũng cho biết: Số sao của khách hàng sẽ được Grab ghi nhận để hỗ trợ tài xế tốt hơn trong các trường hợp khiếu nại và nâng cao trải nghiệm dịch vụ, đồng thời sẽ không hiển thị cho cả khách hàng và tài xế.

 

grabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.com

Share:Nghị định 10/2020/NĐ-CP sẽ chính thức thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô. Một trong những yêu cầu bắt buộc của Nghị định mới là Đối tác GrabCar cần có đầy đủ hợp đồng vận chuyển hành khách được thực hiện dưới dạng Hợp đồng điện tử trước mỗi chuyến xe. Theo đó, từ ngày 01/04/2020, Grab chính thức thay thế Hợp đồng điện tử rút gọn trước đây bằng Hợp đồng điện tử phiên bản đầy đủ theo hướng dẫn của Nghị định 10 được tích hợp ngay trong giao diện trên ứng dụng Grab Driver.

1 44

2 32
 

[GrabCar] Tích hợp Hợp đồng điện tử phiên bản đầy đủ trên ứng dụng Grab Driver

grabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.comgrabtaxibinhduong.com

Lưu ý khai báo y tế trên mỗi chuyên xe đọc ở đây 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty Công Ty GỌI TAXI NHANH SÀI GÒN-TPHCM được thành lập ngày 22 tháng 04 năm 2022, với tên gọi ban đầu là TẬP ĐOÀN GRAB BÌNH DƯƠNG, chuyên vận tải, vận chuyển người và hàng hóa từ Nam ra Bắc, đặc...

Xem chi tiết
Du Lịch
0878.854.854
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây